Username:  
Password:  
 
  Create account
  Lost password
  OR
  Login or Connect


Third-party login

Login with an existing account!You run a Label?

You run Your own Label and want it to appear on sonicsquirrel.net?
All You have to do is:

  1. 1. Create an User account,
  2. 2. then choose 'Create Label',
  3. 3. and finally add Your releases

And why should You do so? Read here!

aothundongphuc5

 
 


Bookmark
Bookmark and Share

 

KOI là thương hiệu nổi tiếng của đài loan không kém gì GongCha, KOI Thé vẫn giữ vững phong độ là thương hiệu trà sữa số 1 tại Đài Loan. trà sữa KOI tập trung chủ yếu vào quá trình chọn lựa nguyên liệu trà nguyên chất, quy trình sản xuất trà, hương vị chuẩn xác của sản phẩm và thái độ phục vụ nhiệt tình của các nhân viên. Hãy cùng song phú tìm hiểu về nhãn hiệu KOI, ý nghĩa tạp dề KOI là gì? lô gô KOI là gì? qua bài viết sau đây nhé.

1. giới thiệu về KOI

trà sữa KOI được thành lập từ năm 2006, tại Đài Loan và bắt đầu mở thêm nhãn hiệu KOI Cafe và được nhượng quyền tại Singapore vào năm 2007. Đến năm 2015, KOI Cafe đổi tên thành “KOI Thé” đến bay giờ.
Tại KOI thé, tất cả khách hàng đến quán đều là thượng đế. Vì vậy, KOI thé luôn mong muốn đem đến không chỉ là những loại đồ uống tuyệt vời còn là sự đối đãi ân cần của nhân viên diện đồng phục đồng phục tạp dề quán KOI thé, được đào tạo kỹ lưỡng. Niềm vui sướng của khách hàng khi thưởng thức ly trà sữa, hay nụ cười của khách hàng dành cho nhân viên quán đều là những món quà, niềm vui mà KOI thé nhận được.

https://i.imgur.com/ch8RUPU.jpg?1"/>>

2. Ý nghĩa logo KOI Thé

lô gô KOI Thé theo phong cách đơn giản và khá ấn tượng với mọi người. Chữ “KOI” được xoay nghiêm 45 độ thể hiện tham vọng chinh phục thế giới. logo “KOI Thé” được thiết kế cách điệu như đường vân gỗ nhỏ dần vào trong và dấu “sắc” trong từ “Thé” thay thế bằng chiếc lá màu xanh thể hiện sức sống, gần gủi với thiên nhiên.

thiết kế lô gô KOI Thé khá sáng tạo, sử dụng hình minh họa thay thế một phần nào đó trong chữ cái hoặc dấu câu. Tất nhiên, hình minh họa thay thế vẫn giữ được đường nét chính và không làm thay đổi ý nghĩa truyền tải thông điệp của logo thương hiệu.

mong rằng với những thông tin của cơ sở may đồng phục song phú cung cấp có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu trà sữa KOI nổi tiếng này. từ đó hiểu được bộ đồng phục tạp dề KOI, lô gô KOI trong việc quảng bá nhãn hiệu. từ đó thấy được sứ mệnh chinh phục thế giới của KOI.
xem tiếp tại:

Mẫu tạp dề quán trà sữa KOI Thé

Recently listened

%s1 / %s2

Shared Playlists

User relations

What aothundongphuc5 loves