Username:  
Password:  
 
  Create account
  Lost password
  OR
  Login or Connect


Third-party login

Login with an existing account!You run a Label?

You run Your own Label and want it to appear on sonicsquirrel.net?
All You have to do is:

  1. 1. Create an User account,
  2. 2. then choose 'Create Label',
  3. 3. and finally add Your releases

And why should You do so? Read here!

aothundongphuc2

 
 
Location
ho chi minh, AF


Bookmark
Bookmark and Share

 

Bạn đang đảm nhiệm việc tổ chứ sự kiện cuối năm cho công ty? Bạn đã có ý tưởng cho kết hoạch của mình rồi phải không? Bạn có muốn sự kiện do mình tổ chức thêm nhôn nhịp và ý nghĩa? Việc đặt đặt may áo đồng phục cho dịp tết cho công ty thì như thế nào? hãy cùng áo thun song phú tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

https://i.imgur.com/R8hv0iu.jpg" title="source: imgur.com" />

May đồng phục dùng dịp xuân

hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chuyên về đặt áo quà tặng, đáp ứng nhu cầu đặt đặt may hàng loạt chiếc áo giống nhau mang theo thương hiệu công ty để gửi đến khách hàng. song phú là một gợi ý. công ty sẽ có nhân viên designer chuyên nghiệp nhận thiết kế, tư vấn miễn phí thích hợp yêu cầu của các doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ, xuất xứ chất liệu đồng thời mẫu mã đẹp và thời gian thực hiện đúng thỏa thuận tại công ty có uy tín. Chỉ giản đơn là mẫu áo thun cá sấu trơn một màu kèm theo thêu logo, tên doanh nghiệp và một cầu chúc ý nghĩa là một thiết kế hoàn hảo cho áo quà tặng dịp tết đến xuân về cho khách hàng doanh nghiệp bạn. Áo thun có tính năng hút ẩm tốt lại thoáng mát, mềm mại giúp hoạt động ngày xuân thêm thuận tiện, tăng thêm thiện cảm trong mắt khách hàng đồng thời quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp mạnh mẽ hơn.

xem thêm tại đây nhé:
may áo thun đồng phục

Xưởng đặt đồng phục song phú nhận làm đồng phục công ty theo yêu cầu:

-đặt may in áo đồng phục

-đặt thêu đồng phục áo thun

-đặt may đồng phục áo thun theo mẫu yêu cầu

-Hỗ trợ thiết kế

-Kinh nghiệm sản xuất đồng phục áo thun công ty, áo thun nhân viên, áo thun tập thể, áo kỉ niệm, áo hội thao, áo thun quà tặng, áo thun teambuilding… cho các công ty, đoàn thể

tìm hiểu thêm tại:

https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-song-phu-menu/bang-gia-ao-thun-dong-phuc-cong-ty-gia-re.html

https://i.imgur.com/hondnUF.jpg" title="source: imgur.com" />

Đặt may áo thun đồng phục rẻ đẹp tại thành phố hồ chí minh

đến với song phú , chúng tôi luôn tự hào là một xưởng đặt áo đồng phục giá rẻ nhất tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh với phong phú các kiểu dáng khác nhau, với chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhiều môi trường sống và làm việc của bạn. Hi vọng với những gì ở trên, chúng tôi đã giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về công ty song phú , về những sản phẩm mà chúng tôi mang lại để cùng bạn xây dựng một cuộc sống tươi mới và tràn đầy năng lượng!

Recently listened

%s1 / %s2

Shared Playlists

User relations

What aothundongphuc2 loves