Username:  
Password:  
 
  Create account
  Lost password
  OR
  Login or Connect


Third-party login

Login with an existing account!You run a Label?

You run Your own Label and want it to appear on sonicsquirrel.net?
All You have to do is:

  1. 1. Create an User account,
  2. 2. then choose 'Create Label',
  3. 3. and finally add Your releases

And why should You do so? Read here!

aodongphuc6

 
 


Bookmark
Bookmark and Share

 

có thể bạn cũng đôi lần nhìn thấy các sản phẩm áo thun bán trên tiki nhưng không biết lựa chọn size áo thích hợp cho mình? Nếu như mua ngoài cửa hàng thì bạn có thể thử size, tuy nhiên trong trường hợp mua hàng trên mạng này thì không thể làm như thế được. do vậy, các bạn bắt buộc phải chọn theo bảng size nhà sản xuất cung cấp. Hãy cùng ao dong phuc blak tìm hiểu các chọn lựa size qua bài viết sau đây nhé.

https://i.imgur.com/V06DnYd.jpg"/>>

1. Size áo đồng phục là gì?

shop thời trang nào cũng sẽ hỏi bạn mặc size gì khi đến mua áo quần. từ "size" trong tiếng anh chỉ về độ lớn, kích thước. Tùy vào vóc dáng cơ thể mà mỗi người chọn lựa size áo đồng phục không giống nhau. vì vậy, thông số size cũng được chia ra làm nhiều nấc để khách hàng chọn lựa

trong đấy, size nhỏ nhất là size XS và size lớn nhất là size XXL, dành cho người ngoại cỡ. bảng size tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm cac size như: XS, S, M, L, XL, XXL

2. kỹ thuật lấy số đo cơ thể như thế nào?

Nếu chưa biết số đo cơ thể của bản thân để chọn loại áo phù hợp, thì các bạn có thể dùng thước dây mềm chuyên dụng và tiến hành đo các số đo cần thiết trên cơ thể bản thân.

- Đo vòng ngực: Các bạn vòng dây qua phần lớn nhất ngực rồi tiến hành đo. chú ý, khi lấy kích thước nhớ trừ hao thêm 0.5 cm

- Số đo vòng bụng: Các bạn cũng lấy thước vòng quanh bụng, sau đó lấy kích thước lớn nhất đo được

- Đo chiều dài áo: Các bạn dùng dây đo từ phần cao nhất của vai áo xuống phần dưới bụng.

- Đo ngang vai: Nhờ người dùng thước đo từ phần thoải của vai bên này sang vai bên kia

3. mẹo chọn size áo thun đúng chuẩn

Cách phổ biến nhất hiện nay là lựa chọn size quần áo theo cân nặng và chiều cao của cơ thể, chỉ cần biết chiều cao và cân nặng của bản thân đối chiếu vào thông số size để chọn lựa size phù hợp. Việc lựa lựa chọn size quần áo theo cân nặng đôi khi sẽ không chính xác vì mỗi người lại có một vóc dáng khác nhau. Lúc này, để lựa lựa chọn được size quần áo phù hợp, các bạn cần phải nắm được các số đo của cơ thể để lựa chọn áo đồng phục.

lưu ý: Nữ giới thường yêu cầu cao hơn nam giới về size quần áo, sự thích hợp của áo với vóc dáng cơ thể. Vì thế, một vài người còn sử dụng số đo vòng ngực để xác định bảng size áo chuẩn cho nữ.

Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi cung cấp, đã có thể giúp bạn chọn lựa size thích hợp cho mình. các bạn nên lưu lại hoặc đọc thật kỹ để chọn lựa được size chính xác nhất cho bản thân nhé.
xem tại:

Bảng size áo nam đúng chuẩn

Recently listened

%s1 / %s2

Shared Playlists

User relations

What aodongphuc6 loves